TỔNG QUAN GLOBAL ENERGY

Global Energy - Một trong những công ty thành viên trong đại gia đình Global Group.van-phong-cty-global-energy-vietnam

Được thành lập từ năm 2015, trải qua gần 5 năm hoạt động và phát triển, không ngừng lớn mạnh trong lĩnh vực năng lượng tái tạo là chính trong đó có điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp xây dựng nền tảng và định hướng chiến lược cho một ngành còn khá non trẻ tại Việt Nam, khởi đầu cho sự phát triển và thúc đẩy quá trình thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức của con người thông qua sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để góp phần bảo vệ môi trường xanh, bảo vệ trái đất của chính chúng ta.

Với nhiều kinh nghiệm ,đội ngũ nhân lực vững mạnh, và các đối tác lớn trong ngành điện năng lượng tái tạo, với tiêu chí đưa năng lượng tái tạo chiếm tỷ lệ ngày càng cao trong cơ cấu ngành năng lượng quốc gia, Global Energy mở rộng hợp tác nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Tấm pin JINKO, Inveter SMA, FRONIUS... đến các công ty, đại lý trên khắp các vùng miền đất nước. Thực hiện  tổng thầu EPC các dự án điện năng lượng mặt trời quy mô vừa và lớn (Solar Farm và Solar Rooftop) trong và ngoài nước.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - LÂU DÀI, Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm năng lượng tái tạo tốt nhất, chất lượng nhất và với chi phí thấp nhất để phục vụ vì lợi ích chung của đất nước, nhiệm vụ chung của toàn nhân loại.