KẾT QUẢ KINH DOANH JINKO SOLAR 2019

Năm 2019 trải qua nhiều thăng trầm và biến động của thị trường năng lượng mặt trời Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung.

Riêng thị trường Việt Nam có bước đột phá tăng trưởng nhảy vọt nửa đầu 2019 (trước 30/6), chững lại sau đó và đi ngang đến thời điểm hiện tại. Khi tất cả đều trông đợi vào giá FIT 2 dành riêng cho việc mua lại điện mặt trời hòa lưới từ hệ thống áp mái cũng như mặt đất và điện mặt trời nổi thì dường như mọi thứ đều im lìm trong hoạt động.

Global Energy, đơn vị đại diện hãng pin năng lượng mặt trời Jinko Solar cũng cố gắng từng bước tạo dựng được vị thế tại thị trường Việt Nam và trong ngành năng lượng mặt trời. Là đầu tàu giữ vững niềm tin cho các công ty hoạt động trong cùng lĩnh vực không chùn bước, từng bước xây dựng chất lượng, uy tín để bức phá vào giai đoạn sắp tới, khih giá FIT 2 được công bố.

Jinko Solar, một hãng pin năng lượng mặt trời được thế giới công nhận cả về chất lượng lẫn sản lượng và uy tín, năm 2019 cũng là một năm với nhiều thách thức và khó khăn của hãng, nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn rất lạc quan và tin tưởng bởi kết quả kinh doanh 2019 tiếp tục được duy trì đà tăng trưởng và doanh thu top đầu thị trường.


Với đội ngũ kỹ sư giỏi, phòng nghiên cứu công nghệ chủ lực đặt tại 3 nơi hàng đầu trên thế giới:

1 - USA                                                                                                        2 - Australia - Kết hợp trung tâm nghiên cứu công nghệ ARENA, đại học Úc.

JinkoSolar ( U.S. ) Inc.                                                                                 Jinko Solar Australia                                                                                                         

595 Market Street, Suite 2200, San Francisco, CA 94105                           Suite 2A Level 2, 152 Marsden Street, Parramatta NSW 2150 Australia
 3. CHINA 

Jinko Solar China

F21, Western Central Plaza T1, 1# Xizhimen Street, Beijing, Trung Quốc 10004


Ngoài ra, văn phòng đại diện của Jinko Solar có mặt hầu hết các nơi trên thế giới, từ châu Á đến châu Âu, châu Mỹ..

Tại Việt Nam, Global Energy cũng tích cực và mong muốn sớm đưa văn phòng Jinko Solar chính thức có mặt tại Việt Nam trong tương lai gần nhất có thể.Mọi thông tin liên hệ đại diện JINKO SOLAR tại Việt Nam:

Global Energy

80/2 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh,

028-7102-7779

Info@globalenergy.vn