Global Energy đồng hành cùng chính phủ hướng tới Net Zero Carbon 2050

Hotline: (028) 7102 7779

80/2 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Giải pháp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Sơ đồ điện năng lượng mặt trời

so do dien nang luong mat troi dan dung global energy
Giải pháp Điện mặt trời áp mái - Quy mô dân dụng
so do dien nang luong mat troi cong nghiep global energy
Giải pháp Điện mặt trời áp mái - Quy mô công nghiệp

GLOBAL ENERGY

Giải pháp - Dịch vụ

icon goi giai phap global energy

Điện mặt trời áp mái quy mô dân dụng

Global Energy cung cấp giải pháp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng là một giải pháp hiện đại và bền vững, biến ngôi nhà trở thành một nguồn sản xuất năng lượng sạch giúp giảm hóa đơn điện hàng tháng cùng với chi phí đầu tư hệ thống vô cùng tối ưu.

icon dien nang luong mat troi doanh nghiep

Điện mặt trời áp mái quy mô công nghiệp

Hệ thống này không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất - kinh doanh mà còn giảm áp lực lên nguồn cung cấp điện năng truyền thống. Đồng thời, giúp doanh nghiệp giảm lượng khí thải carbon, hỗ trợ nhà máy chuyển đổi sang một mô hình sản xuất bền vững và thân thiện với môi trường.

icon gelta solar light

Đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời

Global Energy sở hữu thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Gelta mang đến các giải pháp chiếu sáng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Đèn năng lượng mặt trời thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ đèn đường, đèn sân vườn, đèn đường phố,...

icon solar panel

Phân phối tấm pin năng lượng mặt trời

Global Energy là đại diện phân phối tấm quang điện JinkoSolar, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực các sản phẩm điện năng lượng mặt trời với các công suất đa dạng, phù hợp cho nhiều dự án: từ hộ gia đình đến những nhà máy, xí nghiệp.

icon rail solar

Hệ khung nhôm lắp đặt năng lượng mặt trời

Hệ khung nhôm đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ hiệu suất của hệ thống điện mặt trời, đồng thời giúp tăng cường tính ổn định và độ bền của toàn bộ kết cấu. Global Energy là đại diện phân phối hệ khung nhôm Antai Solar tại Việt Nam.

icon lap dat nang luong mat troi global energy

Phụ kiện lắp đặt năng lượng mặt trời

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Global Energy cam kết cung cấp tổng thể vật tư - phụ kiện ngành năng lượng mặt trời với chất lượng chuẩn quốc tế và chi phí hợp lý cho người Việt.

GLOBAL ENERGY

Gói sản phẩm đề xuất

GLOBAL ENERGY

Sản phẩm nổi bật

GET

Câu hỏi thường gặp?

Năng lượng mặt trời bám tải (on-grid solar power) là một hệ thống năng lượng mặt trời được kết nối trực tiếp vào lưới điện quốc gia. Điều này có nghĩa là hệ thống năng lượng mặt trời này không sử dụng bộ lưu trữ năng lượng (như pin dự trữ) mà thay vào đó đưa toàn bộ hoặc một phần sản xuất điện trực tiếp vào lưới điện

Điện năng lượng mặt trời lưu trữ đề cập đến quá trình thu thập và lưu trữ năng lượng từ nguồn năng lượng mặt trời để sử dụng khi cần thiết, đặc biệt là khi ánh sáng mặt trời không còn (ban đêm) hoặc không đủ để tạo ra điện. Công nghệ lưu trữ năng lượng mặt trời giúp vượt qua tình trạng không ổn định của nguồn năng lượng mặt trời, vì sản xuất năng lượng mặt trời thường biến động theo điều kiện thời tiết và chu kỳ ngày đêm.

Thời gian hoàn vốn khi đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chi phí ban đầu, hiệu suất của hệ thống, giá điện địa phương, các chính sách hỗ trợ từ chính phủ, và cả các yếu tố về bảo trì và vận hành.

Hệ thống điện mặt trời có thể được thiết kế và vận hành an toàn nếu tuân thủ các quy chuẩn và biện pháp an toàn liên quan.

Global Energy luôn tuân thủ đầy đủ các biện pháp an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật, hệ thống điện mặt trời nên quý khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời Gelta được Global Energy đầu tư phát triển nhằm mang đến các giải pháp chiếu sáng hoàn toàn bằng NLMT đảm bảo chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất cho người Việt.

    Yêu cầu báo giá?